Điểm đặc biệt và các dùng đá Labradorite

Người đau họng hay nhức mỏi ở mắt hãy xoa đá lên chỗ đau, năng lượng từ đá sẽ giúp bạn giảm và hết đau đồng thời phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Trong một bài viết trước bạn đã được tìm hiểu qua về đặc điểm và tác dụng phong thủy của đá xà cừ hay còn gọi là hắc nguyệt quang. Nhưng đá xà cừ còn có một tên gọi khác mà ít người biết đến chính là .

14499239274767_img_8594

Điểm nổi bật của Labradorite (xà cừ)

Đá có hiệu ứng màu bảy sắc cầu vồng
Đá thường có bề ngoài màu đen nhưng khi chiếu sáng theo một góc đặc biệt thì đá sẽ đổi màu và tạo nên nhiều sự tương phản màu sắc lung linh.
Đá phù hợp với tất cả các mệnh phong thủy nên ai cũng có thể sử dụng được

Tác dụng phong thủy của đá Labradorite

Labradorite được coi là đá của sức mạnh, tăng cường sức mạnh tâm trí và nhìn qua được ảo tưởng hình thành trong các giấc mơ. Đồng thời nó còn tăng lên khả năng nhận biết qua trực giác con người.

Nhiều nhà thạch học cho biết đá hỗ trợ điều trị đau khớp, bệnh tuyến tiền liệt và vô sinh. Và đá còn tăng cường quá trình chuyển hóa và thải trừ sỏi thận.

Theo lời một số nhà chiêm tinh học thì Labradorite là loại đá hộ mệnh, phát triển khả năng linh cảm và truyền thụ sức mạnh huyền bí cho con người. Đá còn là biểu tượng cho sự thông thái và trong sáng, có thể phát triển nhiều đức tính tốt của con người.

Người bị mệt mỏi và sức khỏe yếu hãy nắm viên đá trong tay và ngồi thiền, năng lượng trong viên đá sẽ truyền vào cơ thể và tăng cường sức sống.
Người hay bị làm tăng ca hãy mang vòng hoặc đặt trong túi một viên đá Labradorite để giảm mệt mỏi và phục hồi sức khỏe.
Người đau họng hay nhức mỏi ở mắt hãy xoa đá lên chỗ đau, năng lượng từ đá sẽ giúp bạn giảm và hết đau đồng thời phục hồi sức khỏe nhanh chóng.
Người làm việc quá nhiều khiến xương cốt và cơ bắp bị đau nhức thì xoa viên đá lên chỗ đau, điều này khiến cho cơn đau giảm đi.

Tuy không phải là đá quý hiếm nhưng đá Labradorite cũng là một khoáng vật mang tới nhiều công dụng cho sức khỏe và tinh thần con người.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *